Giường tầng thép

  Giới thiệu sản phẩm giường tầng thép Tân Thịnh

Giường tầng thích hợp sử dụng cho học sinh, sinh viên ở ký túc xá, công nhân trong các khu công nghiệp…Sản phẩm được làm với chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện, vì vậy sản phẩm bền đẹp với thời gian, chịu được trọng lượng lớn , va chạm mạnh ..

Để mua được sản phẩm uy tín chất lượng khách hàng hãy đến công ty nội thất Tân Thịnh chúng tôi. Công ty chúng tôi tự hào là nhà sản xuất uy tín, trách nhiệm giá cả hợp lý mang đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng

Các sản phẩm nội thất của chúng tôi là nội thất trường học, nội thất văn phòng, nội thất nhà ở… trong đó nổi bật là sản phẩm giường tầng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ký túc xá trường học, trong các khu nhà trọ sinh viên …

Chuyên sản xuất giường tầng xuất khẩu sang thị trường châu âu, Mỹ và cung cấp cho thị trường việt nam với giá rẻ nhất hiện nay. Các thiết kế giường tầng giá rẻ độc đáo, ý tưởng Tây Âu, áp dụng vào thị trường Việt vơi giá Việt.

Tất cả các loại giường được thiết kế nhằm tạo cảm giác sang trọng, thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm diện tích cho người sử dụng, bảo hành lâu dài từ 12 tháng, đặc biệt Giá Rẻ nhất thị trường nội thất Việt.

Hãy liên hệ với công ty nội thất Tân Thịnh chúng tôi theo địa chỉ

Công ty TNHH Thương mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh

Địa chỉ: Số 10 – ngõ 76 – Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 043.540.0806 – Email: thietkevanphong@gmail.com

 

free gay porn