Giường tầng cho bé trai

Giới thiệu sản phẩm giường tầng cho bé trai Tân Thịnh

Thiết kế của giường rất bắt mắt, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích trong nhà.

Giúp các bé trai vừa có chỗ vui chơi, vừa có chỗ ngủ rất đẹp và thoải mái

Nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian nhà bạn hơi nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc giường tầng tiết kiệm diện thích rất hiện đại và trẻ trung này cho phòng bé.

Giường tầng cho bé trai được thiết kế 2 tầng với chiếc thang nhỏ đi lên tầng trên rất tiện dụng. Chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu nhất cho bé khi nằm ngủ. Bạn có thể lựa chọn kiểu giường tầng với thiết kế giường trên nhỏ, giường dưới lớn giúp cho việc đi xuống thang dễ dàng và tiết kiệm không gian nhà bạn.

Giường tầng với nhiều màu sơn bóng, đẹp dành cho các bé.  Với các bé trai, không gì phù hợp hơn tông màu sơn xanh đậm rất đẹp của chiếc giường tầng phong cách này.

Không gian là một vấn đề lớn với các gia đình ở thành thị, một giải pháp để khắc phục phần nào rắc rối này chính là các thiết kế giường tầng cho phòng của trẻ. Những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được sơn phủ màu sắc tươi sáng, nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian phòng ngủ, vừa làm cho căn phòng của bé trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn.

Bạn có thể chọn cho bé những chiếc giường tầng đơn giản, hay bao gồm cả những giá (tủ) đựng đồ chơi và vật dụng yêu thích của bé. Hoặc cũng có thể đặt đóng riêng cho bé theo thiết kế của chính bạn.

Sản phẩm đang được phân phối và sản xuất tại công ty nội thất Tân Thịnh

Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng

 

youjizz