Bếp đẹp chào năm mới 2013

Có phải đã lâu rồi bạn không còn để ý đến việc trang trí cho phòng bếp của mình? Dường như con đường đi đến tủ lạnh dù chẳng xa xôi gì cũng khiến bạn ngại ngần? Nếu bạn đang cảm thấy thế thì đây chính là thời điểm thích hợp để sửa sang lại căn phòng.

Hãy lên một kế hoạch chi tiết những gì bạn định làm, điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát được ngân sách và những khoản chi tiêu. Bạn có quá nhiều ý tưởng hay đang cảm thấy mông lung? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những kiểu bếp – không – thể – không – có trong năm 2013 này. Chắc chắn bạn sẽ tìm được điều mình mong muốn.

Phong cách 1: Ốp lại tủ bếp

Bếp đẹp chào năm mới 2013

Tin tốt cho bạn đó là theo Kathleen Donohue – một nhà thiết kế nối tiếng thì việc ốp lại tủ bếp mà không cần thay thế tủ mới đang là một xu thế được nhiều người quan tâm. Đơn giản vì họ còn nhiều khoản khác cần phải chi tiêu và việc này giúp họ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Khi bạn nghĩ đến việc ốp lại tủ bếp thì hãy chọn lựa những kiểu đẹp mà đơn giản. Chúng sẽ mang đến vẻ hiện đại, tinh tế cho phòng bếp nhà bạn, thay vì những cấu trúc rườm rà, phức tạp với khá nhiều chi phí bảo dưỡng.

Phong cách 2:  Mặt quầy bằng đá

Bạn đang nghĩ đến việc sẽ mang lại vẻ lấp lánh, sáng đẹp cho căn phòng? Bạn có thể sử dụng chất liệu từ thạch anh vì theo các chuyên gia đây sẽ là nguyên liệu được ưa chuộng trong năm nay. Thạch anh cũng mang lai cho bạn nhiều sự lựa chọn trong mẫu mã thiết kế hơn là đá granite.

Tuy nhiên ngoài thạch anh ra bạn còn một lựa chọn hấp dẫn khác cho năm 2013 là bê tông. Khá nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn chất liệu này vì có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý thích và trông chúng cũng khá bắt mắt. Các nhà thiết kế cho rằng với bê tông bạn sẽ có vô số màu sắc để lựa chọn, đồng thời có thể tạo ra rất nhiều bề mặt mà bạn thấy phù hợp.

Phong cách 3: Sàn nhà lát gỗ cứng

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay thế tấm vải sơn lót sàn nhà cũ kĩ bằng việc lát sàn nhà với gỗ cứng? Các nhà thiết kế cho rằng đây sẽ là xu hướng được áp dụng nhiều trong năm 2013, tất nhiên là với một số thay đổi tích cực. Những màu sắc dịu nhẹ của sàn gỗ đang quay trở lại thị trường sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm là phần lắp đặt và bảo hành sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Nếu bạn thực sự thích vẻ cổ điển sang trọng mà sàn gỗ mang lại thì bạn có thể lựa chọn các loại sần gỗ ván, chúng cũng có độ bền khá cao trong khi lắp đặt lại đơn giản hơn.

Phong cách thứ 4: Bồn rửa phong cách hơn

Bạn có biết rằng chỉ cần thay đổi một chiếc bồn rửa mới phong cách hơn sẽ mang lại vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho nhà bếp của mình? Năm 2013 này chính là năm của những chiếc bồn rửa  bát sâu hơn. Điều này xuất phát từ việc mọi người muốn có những chiếc bồn đủ to và rộng để có chỗ thoải mái cho những chiếc nồi niêu xoong chảo cỡ to.  Và chất liệu inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bồn rửa bát của bạn với độ bền cao và tính linh hoạt của chúng. Chúng tạo nên vẻ hòa hợp với những chiếc tủ có kiểu dáng truyền thống và hiện đại trong phòng bếp nhà bạn.

Phong cách 5:  Thay đổi các thiết bị gia dụng

Nếu bạn đã nghĩ đến việc thay đổi các món đồ gia dụng trong nhà bếp thì đây chính là thời điểm thích hợp. theo các chuyên gia thiết kế thì xu hướng hot năm nay là kết hợp các loại bếp thương nghiệp và các loại thiết bị gia dụng hữu ích. Mọi người đang ngày càng chuộng sử dụng các loại bếp thương nghiệp và các loại thiết bị bằng thép không gỉ, đồng thời họ hướng đến việc dùng những thiết bị đa năng có thể tiết kiệm được không gian và thời gian.

Ví dụ như lò vi ba có thể đảm báo hai nhiệm vụ như là lò vi sóng hoặc tủ giữ ấm hay tủ lạnh có thể vừa làm lạnh, vừa giữ đông các thực phẩm cần thiết hoặc là nơi lưu trữ rượu.

Phong cách 6: Sử dụng tủ nhiều màu sắc

Bạn thích chiếc tủ của mình có màu thế nào? Màu nâu không được mà màu đỏ cũng không xong? Bạn thật là một người kĩ tính. Nhưng thật may là năm 2013 là năm mà bạn có thể kết hợp rất nhiều màu sắc của mình trên chiếc tủ đó, nó sẽ không còn là đơn sắc nữa. bạn không còn phải băn khoăn nên chọn màu trắng, màu xám hay màu tối nữa. hãy tưởng tượng việc kết hợp nhiều màu sắc sẽ mang lại cho chiếc tủ và cho cả phòng bếp của bạn một hình ảnh mới, sống động hơn, rực rỡ hơn và mang nhiều ý nghĩa chào đón hơn.

(thietkenoithatviet.org)

 

Online Clothing Stores Offer Cheap Wholesale Clothing
quick weight loss Fifth Pacific Companies Management Discusses Q3 2012 Results

issues great things about good classes getting dress up computer codes
cartoon pornSeeking a Cure to Morning Sickness
How to Remove an Anal Skin Tag
cartola fc my temps while waiting to O

200 work boot similar to Wolverine 1K
rastreamento correios A gleeful Leonard earned three sevens for his week 4 offering

How to Find Fashionable Shoes for Women With Big Feet
jogos de vestir For events like a school dance

List of Jobs Related to Fashion Design
transformice It’s great to see so many families together

Why Do Men and Women Seek Partners for Relationship
click jogos courtyard the phoenix airport chandler

8 Gift ideas for Dog Lovers
movie2k We need clothes for all the times of our lives

Wholesale Marc Jacobs Bag to Get A Low Price
free hd porn t force him and don

An interview with Canadian fashion designer Christopher Bates
christina aguilera weight loss and world guide sections
Bếp đẹp chào năm mới 2013